Cách lắp gương nhà tắm Đúng kỹ thuật – chắc chắn nhất cho gia đình

Ngày đăng: 11:01 PM 19/05/2020 - Lượt xem: 906

Nắm được cách lắp gương nhà tắm sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tự tay lắp đặt loại phụ kiện này cho gia đình. Đồng thời, với các nguyên tắc lắp đặt theo đúng kỹ thuật sẽ giúp gương được định vị chắc chắn, đảm bảo an toàn và chất lượng cho mục đích sử dụng lâu dài. Hãy theo dõi ngay bài viết để nắm được cách lắp cho cả 2 dòng: gương hình tròn và gương chữ nhật nhé!

 

 Nắm được cách lắp gương sẽ giúp các gia đình có thể tự lắp đặt cho phòng tắm gia đình

 

Cách lắp gương nhà tắm đơn giản – đúng kỹ thuật

Với cách lắp gương nhà tắm mà Big House đưa ra dưới đây, các bạn có thể áp dụng cho cả 2 dòng gương: hình chữ nhật và hình tròn.

 

1. Khoan lỗ bắt trên tường

 

Đầu tiên, các bạn cần xác định vị trí lắp đặt gương và sau đó dán tờ giấy hướng dẫn lên bề mặt tường. Dựa vào bản vẽ này, bạn đánh dấu vị trí cần khoan vít với mũi khoan có đường kính 6 mm và lắp đặt nở nhựa.

 

2. Cố định các tấm kẹp

 

Có kẹp trên và kẹp dưới, do đó, các bạn cần chú ý quan sát để lựa chọn đúng từng dòng kẹp. Sử dụng đinh vít để cổ định các tấm kẹp này. cách lắp gương nhà tắm 1

 

 

Cần chú ý quan sát để lựa chọn đúng loại kẹp cho 2 vị trí trên và dưới

 

 3. Lắp gương

 

Đầu tiên, bạn trượt tấm kẹp bên trên lên tận cùng, sau đó tiến hành lồng gương vào miếng kẹp bên dưới. Chú ý đặt gương khớp với mặt tường. Cuối cùng, bạn kéo tấm kẹp bên trên xuống để cố định gương. Vậy là bạn đã hoàn thành việc lắp đặt gương phòng tắm.

 

Những lưu ý trong quá trình lắp gương nhà tắm

Để đảm bảo an toàn cho quá trình thi công và sử dụng, các bạn cần chú ý một số nguyên tắc trong cách lắp gương nhà tắm như sau:

 

Kiểm tra kỹ sản phẩm, không sử dụng khi gương bị nứt, vỡ.

Không tỳ tay hoặc tác động lực mạnh lên gương trong quá trình lắp đặt để tránh bị vỡ.

Không để gương gần lửa hoặc vị trí gồ ghề sẽ khiến gương bị vỡ.

Tránh lắp gương ở vị trí có ánh nắng mạnh chiếu trực tiếp.

Trên đây, Big House đã mang đến cho các bạn những hướng dẫn về cách lắp gương nhà tắm chi tiết nhất. Hi vọng thông qua bài viết này, các gia đình có thể tự lắp đặt cho công trình nhà ở của mình. Chúc các bạn thành công!

Facebook