Gương phòng tắm, đặt sao cho đẹp?

Ngày đăng: 11:01 PM 19/05/2020 - Lượt xem: 711

  CafeLand – Khi nói đến trang trí phòng tắm, gương là một vật dụng không thể thiếu. Cho dù bạn đang muốn thay đổi toàn bộ phòng tắm hay chỉ muốn tạo ra một chút nhấn nhá nhỏ nhỏ với gương thì những gợi ý sau sẽ rất hữu ích cho bạn.

 

Nhân đôi

 

 

 

Tạo ra một cái nhìn mới mẻ bằng cách lắp đặt 2 chiếc gương có kiểu dáng giống nhau. Điều này thường áp dụng trong trường hợp phòng tắm có chậu rửa đôi.

 

Không chỉ tăng hiệu quả sử dụng mà còn mang tính chất riêng tư hơn một chiếc gương lớn như thường thấy.

 

Độc đáo

 

 

Một trong những ý tưởng được yêu thích nhất là chọn một chiếc gương thật sự độc đáo nhưng phù hợp và có thể sử dụng ở hầu hết các loại phòng tắm mà không bị giới hạn về kích thước, phong cách,…

 

Một chiếc gương cổ điển, có các chi tiết trang trí tỉ mỉ và công phu là quá đủ để tạo ra điểm nhấn cho phòng tắm mà không cần đến các phụ kiện khác, tránh làm không gian thêm lộn xộn và rối.

 

Phối hợp

 

 

Tập hợp nhiều gương với các hình dạng khác nhau cũng là ý tưởng hay mang đến sự sinh động và lạ mắt.

 

Nên chú ý đến việc bố trí chúng một cách hợp lý theo hướng bổ sung lẫn nhau trong sự hài hòa. Treo chúng lên một khu vực tường nhất định, tránh treo rải rác khắp nơi trong phòng vì dễ khiến bạn bị “loạn mắt”.

 

Treo lên

 

 

Hầu hết, gương thường được gắn trực tiếp vào tường. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể thay đổi bằng cách làm khác. Chẳng hạn như treo nó lên bằng dây.

 

Có nhiều cách để treo gương lên, một sợi dây thừng là cách thường làm, nó mang đến vẻ đẹp truyền thống. Hoặc, bạn cũng có thể thay thế bằng các loại sợi công nghiệp cho phong cách hiện đại hơn, miễn là chúng an toàn.

 

Thắp sáng

 

Chiếc gương trong phòng tắm này trông đơn giản nhưng lại vô cùng quyễn rũ. Đó là nhờ có sự hỗ trợ của ánh sáng từ đèn nền.

 

 

Bạn có thể lắp đặt bóng đèn khi tiến hành treo gương, hoặc mua và bổ sung sau.

 

Với sự hỗ trợ của bóng đèn, không gian phòng tắm trở nên bừng sáng, thích hợp cho việc trang điểm. Tuy nhiên, chú ý chọn đèn có ánh sáng dịu vừa phải, tránh bị chói mắt hoặc quá mờ ảo.

 

Khổ lớn

 

 

Không chỉ gây ấn tượng mạnh, chiếc gương lớn còn góp phần làm không gian phòng  trở nên sáng sủa và cảm giác rộng rãi hơn.

 

Tùy vào không gian phòng tắm của bạn, có thể lắp thêm khung cho gương hoặc để như thế này cho không gian tối giản hơn.

Facebook